Căn cứ Công văn số 1030/CV- ĐHTV ngày 28 tháng 9 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh về việc phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh tổ chức khám bệnh và tầm soát ung thư miễn phí cho phụ nữ tỉnh Trà Vinh;

Nhằm thông báo rộng rãi và kịp thời đến người dân trong tỉnh về việc Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Trà Vinh tổ chức khám bệnh và tầm soát ung thư miễn phí cho phụ nữ trong tỉnh Trà Vinh.

Trường Đại học Trà Vinh kính đề nghị Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Trà Vinh phát trên sóng truyền hình nội dung thông báo khám bệnh và tầm soát ung thư miễn phí ( Thông báo đính kèm)

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Cô Lê Thị Thắm– Phòng khám Đa khoa. Số điện thoại: 0294.3858.115. Di động: 0949.117.70

Email: tham@tvu.edu.vn

Trân trọng cảm ơn.