Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng lao động làm việc tại Phòng Khám đa khoa thuộc Trường, cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Hộ lý và Nhân viên phục vụ

2. Số lượng: 03

3. Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng:

a) Điều kiện, tiêu chuẩn:

– Tốt nghiệp Trung học cơ sở  trở lên.

– Có tư cách đạo đức tốt; có ý thức tổ chức kỷ luật và tuân thủ pháp luật; có tinh thần trách nhiệm cao; có khả năng làm việc tập thể và giao tiếp với mọi người.

– Nhiệt tình và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Trường Đại học Trà Vinh.

– Có lý lịch rõ ràng.

– Đủ sức khoẻ đảm nhận nhiệm vụ và độ tuổi không quá 40 tuổi.

– Không trong thời gian bị kỷ luật hành chính hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

b) Yêu cầu công việc:

– Thực hiện vệ sinh theo quy chế quản lý buồng bệnh, buồng thủ thuật và quy chế chống nhiễm khuẩn bệnh viện.

– Thu gom, quản lý, xử lý rác, chất thải theo quy định.

– Hỗ trợ điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh toàn diện.

– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng đơn vị.

4. Hồ sơ dự tuyển:

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch (dán ảnh 4 x 6, có xác nhận của địa phương).

– Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

– Giấy khám sức khỏe (bản chính có giá trị 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

– Các văn bằng, chứng chỉ khác.

– Chứng minh Nhân dân.

– Đơn xác nhận hạnh kiểm (có xác nhận của địa phương).

5. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

a) Thời gian nhận hồ sơ:

Kể từ ngày đăng thông báo đến 17 giờ ngày 05/4/2016

b) Địa điểm nhận hồ sơ:

Phòng Quản trị Nhân sự – Trường Đại học Trà Vinh (Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

+ Điện thoại: 0743.855.246 (169).

+ E-mail: qtns@tvu.edu.vn.

Ghi chú:

Đối với vị trí hộ lý ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở y tế từ 06 tháng trở lên và có chứng chỉ đào tạo về công tác hộ lý hoặc công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.

Ứng viên trực tiếp nộp hồ sơ dự tuyển (Không nhận hồ sơ do người thân nộp thay hoặc gửi qua đường bưu điện).

Trường chỉ mời phỏng vấn những ứng viên có đủ hồ sơ và đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Hồ sơ không đạt tiêu chuẩn hoặc không được tuyển dụng không trả lại.