Chiều ngày 18/3/2022 tại Hội trường Dù Kê, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Y- Dược lần V, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội vinh dự đón tiếp sự tham gia của Đại diện Lãnh đạo Khoa, Đại diện BCH Đoàn trường Đại học Trà Vinh, các Đoàn khoa/bộ môn, các anh/chị nguyên là cán bộ Đoàn – Hội các thời kỳ cùng sự có mặt đông đảo của Đại biểu được triệu tập.

Sau thời gian làm việc khẩn trương Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 – 2024, cụ thể như sau:

1. Đ/c Huỳnh Phương Duy – Bí thư Đoàn khoa
  2. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Mai – Phó Bí thư Đoàn khoa
  3. Đ/c Huỳnh Thị Thuỳ Ngân – Phó Bí thư Đoàn khoa
  4. Đ/c Dương Thành Đạt- UVTV BCH
  5. Đ/c Mã Tấn Lợi – UVTV BCH
  6. Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – UV BCH
  7. Đ/c Danh Thị Ngọc Minh – UV BCH
  8. Đ/c Nguyễn Đào Thuỳ Nguyên- UV BCH
  9. Đ/c Trương Hà Hải Đăng – UV BCH
  10. Đ/c Khưu Gia Nghi – UV BCH
  11. Đ/c Phạm Tô Kim Trúc – UV BCH
  12. Đ/c Nhan Phi Yến – UV BCH
  13. Đ/c Trần Thị Hồng Viên – UV BCH
  14. Đ/c Trương Thị Tú Anh – UV BCH
  15. Đ/c La Thị Hoa Huệ – UV BCH

Đại hội triệu tập hơn 80 Đại biểu là Đoàn viên các chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa

Đồng chí Huỳnh Phương Duy- Bí thư Đoàn khoa cùng các thành viên trong

Ban Chấp Hành phát biểu hạ quyết tâm trước Đại hội.

Đồng chí Tào Gia Hưng- Phó bí thư Đoàn khoa có bài tham luận về chủ đề: “Vai trò của thủ lĩnh sinh viên trong thời đại mới”

Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban Chấp Hành Đoàn khoa Y- Dược khóa V nhiệm kỳ 2022-2024.

Song song với đó, Đại hội cũng đã nhất trí cao bầu ra Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn trường Đại học Trà Vinh lần IX nhiệm kỳ 2022 – 2024 sắp tới.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, với sự dẫn dắt, chỉ đạo từ Lãnh đạo Khoa, BTV Đoàn trường cùng sự nhiệt huyết của đông đảo Đoàn viên thanh niên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa Y- Dược sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh trong tương lai!

Một lần nữa xin được chúc mừng Đại hội đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Chúc cho tất cả chúng ta sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Thuỳ NguyênTiến Thịnh