• BỘ MÔN THỰC HÀNH KỸ NĂNG Y KHOA:

* Chức năng và nhiệm vụ – Chịu trách nhiệm về nội dung, chất lượng, tiến độ giảng dạy của những môn học được giao trong chương trình đào tạo, kế hoạch giảng dạy chung của trường, của khoa.

– Xây dựng và hoàn thiện nội dung môn học, tổ chức biên soạn giáo trình, xây dựng tài liệu tham khảo phù hợp với nội dung môn học được Trưởng khoa, Hiệu trưởng giao.

– Nghiên cứu đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức kiểm tra, đánh giá quá trình và kết quả học tập của sinh viên theo quy định của Nhà trường.

– Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ theo kế hoạch của Trường và Khoa.

– Xây dựng  kế hoạch phát triển đội ngũ của Bộ môn, tham gia đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên thuộc lĩnh vực chuyên môn.

– Tổ chức đánh giá công tác quản lý, hoạt động đào tạo, hoạt động khoa học và công nghệ của cá nhân, của bộ môn, của Khoa và Trường theo yêu cầu của Hội đồng trường.

* NHÂN SỰ:

1. Lý Thị Tuyết

Học vị: BSCKI Sản Phụ khoa

Số điện thoại: 0908010607

Email: lythituyettv2013@gmail.com

1. Huỳnh Tố Như

Năm sinh: 1993

Học vị: Cử nhân Điều dưỡng

Chức vụ: Giảng viên

Sdt: 01648692967

Email: htnhu@tvu.edu.vn

1. Đặng Sơn Hậu

Năm sinh: 1994

Học vị: Trung cấp Y sĩ

Chức vụ: Kỹ thuật viên

Stt: 0946269239

Email: dshau@tvu.edu.vn

CƠ SỞ DẠY VÀ HỌC

• Các phòng thực hành thăm khám: Phòng C11.404, C11.405, C11.406, tòa nhà C1, Khu I, Đại học Trà Vinh
  • BỘ MÔN NỘI

– Giảng dạy và đào tạo về chuyên khoa Ngoại cho sinh viên khối ngành Khoa học sức khỏe
– Nghiên cứu khoa học

– Xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ của Bộ môn, tham gia đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên thuộc lĩnh vực chuyên môn.

1. Nguyễn Hữu Phước

Học vị: BSCKII Nội hô hấp

Số điện thoại: 0918.221.466

Email: phuoctravinh65@yahoo.com